JungYulKim.com

Bài viết thành lập được thiết kế dưới dạng một trang web duy nhất không có hình ảnh và không có liên kết bên ngoài. Điều này được thực hiện để cho phép toàn bộ trang web được gửi qua email. Kích thước tệp nhỏ vì nó chỉ chứa văn bản html.


Đọc Truyện
Tham Gia Cuộc
Chiến Bóng Tuyết Chống Tham Nhũng

Ở cuối câu chuyện, bạn sẽ tìm thấy phương pháp được sử dụng để dịch toàn bộ câu chuyện, trong khi vẫn giữ nguyên các liên kết HTML, v.v. Đó là một trình dịch HTML: Được phép của DCKIM.com


PHẦN MỀM DCKIM


Dưới đây là một số phần mềm rất nhỏ nhưng rất hữu ích ở dạng html được cung cấp miễn phí, nhờ sự hỗ trợ của DCKIM.com

Chúng dựa vào trình duyệt trên điện thoại của bạn để thực hiện tất cả công việc dịch thuật.


hitTheCrawl

ĐIỀU NÀY CHỈ TRONG!!!

Trang web này đã được nhúng thành công vào BLOG không được sử dụng của một người nổi tiếng nhờ vào sự tham chiếu trực tiếp bên ngoài không thể tránh khỏi về mặt pháp lý. Có một cái nhìn cho chính mình. Tôi không chắc rằng điều này có thể thực hiện được và thậm chí còn nghĩ rằng có thể kích thước của hình ảnh được đề xuất sẽ gây ra sự cố... Hóa ra không phải vậy. Tôi đoán đó là điều xảy ra khi bạn mất quyền kiểm soát miền của mình. Theo một cách kỳ lạ, đây chính xác là điều anh ấy đã làm với tôi. Đối với một diễn viên, bộ công cụ của họ là tự quảng cáo. Đối với một người thợ mộc, đó chỉ là những chiếc búa và tua vít, có thể là một cái đục, có thể là một mặt bào cỡ bỏ túi, nhiều loại cờ lê, một bộ đã được xây dựng và tích lũy qua nhiều năm. Qisa. Hãy ca ngợi Allah (SWT), người duy nhất, Đấng toàn năng (SWT) đã làm điều này cho tôi.

TP-Speedline đã được phát hiện

trong blog không còn sử dụng của Justin Theroux , người mà nếu bạn chưa biết thì là một nhân vật nổi tiếng ở Hollywood, một diễn viên từng đoạt giải thưởng. Hãy xem tại http://justintheroux.blogspot.com/
2011/03/jung-yul-kim-photo-pic.html
, nơi có một trang nói về Jung-Yul Kim vào khoảng năm 2011. Hãy tận hưởng nhé.


Đối Thoại Hài Tái Hiện Sự Kiện Ngày 01/02/2023.

Cuộc đối thoại này hoàn toàn mang tính suy đoán và không thể hiện điều này thực sự đã xảy ra như thế nào. Giá như có một công cụ chuyển văn bản thành giọng nói có thể đọc được đoạn hội thoại gồm hai phần.


Khảo sát Prime của JungYulKim.com: Số Prime của bạn có phải là số một và bạn chưa bao giờ biết đến nó?

Cuộc khảo sát này nhằm mục đích cho thấy rằng mọi người sử dụng số nguyên tố hàng ngày, trong khi họ có thể hoàn toàn không biết về nó và cũng có thể họ cũng không biết về việc chúng ta đã chứng minh được khả năng không hiểu được những con số đó. Người ta đã chứng minh rõ ràng rằng con người không thể hiểu được số nguyên tố. Do đó, những con số này có được xếp vào loại 'tôn giáo vô hình' không?


Khu vực Superfan Kim Jung-Yul (có Linh vật: TP-Speedline)

Mọi thứ mà một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Jung-Yul Kim có thể mong muốn!


Liện kết ngoại

Lưu ý: Các liên kết này rời khỏi trang web này và đi đến những nơi khác trên internet, nơi có nhiều khả năng chứa hình ảnh nhất.


Thông tin liên lạc


Jung Yul Kim


Lưu ý: Bài viết chính được thiết kế dành cho người dùng Trợ năng và Trình đọc màn hình. Nó có một hệ thống thanh điều hướng tiện dụng.

Original text
Rate this translation
Your feedback will be used to help improve Google Translate