Chương bẩn thỉu-2:

Dài & Ngắn

Năm đó là năm 2023: Tôi được Hội đồng Trường học Quận Toronto tuyển dụng vào Ban Bảo trì với tư cách là Thợ mộc kể từ khi. Tôi đã tham gia vào một cuộc tranh chấp ở nơi làm việc và sau đó được Lisa Kobayashi yêu cầu nghỉ phép. Tôi sẽ nói 'sai'. Một điều quan trọng cần đề cập là các công cụ giao dịch của tôi vẫn còn trong xe tải của công tytôi bị ngăn cản lấy chúng về mặt pháp lý. 'Hãy nhớ rằng dụng cụ của bạn ở phía sau xe tải.' Xin Chúa phù hộ cho các thiên thần đã cảnh báo tôi...

Điều cuối cùng tôi nhớ được là một email từ DC Kim có nội dung: Tôi đã sắp xếp để lấy dụng cụ của bạn. [1 a ] Tôi đã đọc nó trên: ngày nó được gửi,. Ngày hôm sau tôi không thể nhận được email nữa vì chưa thanh toán hóa đơn. Trong một vấn đề không liên quan, tôi bị bắt vào ngày 10 tháng 2 và bị giam trong tù cho đến khi được thả vào ngàyđang chờ xét xử. Tôi vô tội. Tất cả các khoản phí đã được rút lại, trước khi phiên tòa bắt đầu. Đây không phải là câu chuyện đó...

Đây là câu chuyện về việc toàn bộ bộ dụng cụ của tôi đã bị thám tử Sở cảnh sát Toronto, đồng thời là Cầu thủ bóng đá người Canada và cũng là một diễn viên Hollywood, đánh cắp khỏi văn phòng Hội đồng Thương mại .

Khởi chạy lại tên miền

Đây là câu chuyện về cách tôi phát hiện ra sự thật về những gì đã xảy ra với bộ công cụ của mình và sau đó sử dụng tên miền dot-com của chính Thám tử Sở Cảnh sát Toronto để vạch trần anh ta.

Đây là miền đó . Đấng toàn năng (SWT) đã lấy miền này của Jung-Yul Kim và trao nó cho tôi.

Tên tôi là Mohammed David và đây câu chuyện đó...

Bấm vào đây để tìm hiểu cách vạch trần Jung-Yul Kim

Chương ba mươi mốt:

Được tại ngoại, vừa mới ra tù

Tôi được tại ngoại sau bốn tháng ở trong nhà, vào ngày. Tôi bước xuống đường để lấy thư, hộp thư đã đầy ắp . Tôi trở về nhà và bắt đầu sắp xếp các lá thư. Đọc thư tôi được biết xe của tôi đã bị kéo đi và bán, một hệ quả tất yếu là chín mươi ngày dài hơn sáu mươi ngày. Cái trước: Việc xem xét bảo lãnh tiêu chuẩn. Cái sau: Công ty kéo xe nắm giữ.

Chủ của tôi, TDSB, đã gửi một số lá thư và một số thông báo yêu cầu bưu điện đến nhận đồ, nhưng những thứ đó đã quá hạn từ lâu . Tôi đã xem qua các lá thư của Hội đồng Nhà trường và thấy rằng công việc của tôi đã bị chấm dứt có hiệu lực., trong khi tôi vẫn còn ở trong tù. Tôi nghĩ: 'Giá như mình có thể trả lời thư của họ': Dù vậy, có lẽ cũng chẳng có gì khác biệt cả . Tôi bắt đầu nghĩ: 'Chuyện gì đã xảy ra với các công cụ của tôi vậy?'... 'TDSB vẫn còn giữ các công cụ của tôi chứ?' . Tất cả những gì tôi có thể nhớ là email từ DC Kim: Tôi đã sắp xếp để lấy dụng cụ của bạn. [1 b ] Tôi chỉ có thể suy đoán liệu DC Kim có thực sự lấy dụng cụ của tôi hay không.

Dụng cụ của tôi đâu rồi?

Nhiều tuần trôi qua và tôi không có cách nào truy cập email ở nhà. Vì vậy, tôi đạp xe 8 km đến máy tính công cộng để đọc email ở đó. Tôi đọc email từ DC Kim, ngày: Chào buổi sáng ông MURDOCK Tôi đang sở hữu các công cụ của ông [2] . Tôi tự nghĩ 'Điều đó không hợp pháp. Làm sao Hội đồng Nhà trường có thể giao dụng cụ của tôi cho Sở Cảnh sát Toronto mà không có sự cho phép của tôi?' Tôi xem các email khác từ DC Kim và đọc tin : Dụng cụ của tôi đã được gửi đến Sở Tài sản Cảnh sát Toronto tại Đại lộ Tiến bộ số 2. Ya... Chuyện đó đã xảy ra lâu lắm rồi.

Nhập: Hội đồng trường - GIAI ĐOẠN TRÁI

Sau khi làm việc một thời gian và xem xét cẩn thận các bức thư gửi từ TDSB, tôi đã viết và gửi thư trả lời, gửi một bản sao cho MCSTC (Hội đồng Thương mại Kỹ năng Xây dựng & Bảo trì). Điều này mất vài giờ để viết . Trong lá thư gửi Hội đồng Nhà trường đó, tôi đã bao gồm, cùng với những điều khác, yêu cầu các công cụ của tôi phải được trả lại cho tôi càng sớm càng tốt.

Chuyển giao không có giấy tờ cho Hội đồng Thương mại

Nhiều tuần sau, có thư trả lời từ Ban giám hiệu nhà trường. Tôi đã đọc và đọc. Bức thư đã đề ngày

Lối ra: Hội đồng trường - GIAI ĐOẠN TRÁI

Tôi biết ngay rằng Lisa Kobayashi là một kẻ lừa đảo, cố gắng che đậy những gì thực sự đã xảy ra bằng cách viết sai ngày tháng. Không có cách nào để khẳng định của cô ấy là đúng. Bình tĩnh và tự chủ, tôi tiếp tục theo dõi các thư từ khác nhau qua thư. Lúc đó tôi đã không viết lại cho TDSB: Thư của họ yêu cầu vạ tuyệt thông. Tôi nghĩ: 'Cô ấy nghĩ cô ấy là ai, giáo hoàng?'

Bấm vào đây để tìm hiểu cách vạch trần Jung-Yul Kim

Chương ba mươi:

Nhập: Hội đồng giao dịch tay nghề - GIAI ĐOẠN TRÁI

Trong những ngày tiếp theo, tôi gọi hai cuộc điện thoại tới Hội đồng Thương mại, cách nhau vài ngày. Cả hai lần tôi đều gặp cùng một thư ký . Tôi hỏi cô ấy về các dụng cụ, đề cập đến lá thư của TDSB, và người thư ký bắt đầu: 'Đúng, các dụng cụ ở đây và sau đó Sở Cảnh sát Toronto đã lấy chúng vào ngày hôm sau'. 'Lúc đó vào khoảng tháng Giêng hay tháng Hai?' 'Đúng.' '...và bạn có còn dụng cụ nào ở đó không?' 'KHÔNG. Những gì chúng tôi có, đó là tất cả, và họ đã lấy hết. Viên chức Sở Cảnh sát Toronto nói rằng anh ta sẽ mang nó đến cho anh.” Tôi cảm ơn cô ấy và cuộc gọi kết thúc. Đó là một cuộc gọi hiệu quả. Không nên đánh giá thấp một câu hỏi đơn giản: Tôi đã có câu trả lời cho mình. Tôi đã xác nhận bằng lời nói rằng các dụng cụ này ở trong văn phòng đó, nằm trên tầng hai phía trên một dãy cầu thang dài.

Biên nhận được xác nhận qua điện thoại

Vào lúc đó tôi cuối cùng cũng nhận ra chính xác chuyện gì đã xảy ra. Cuộc điện thoại đã xác nhận những gì lá thư của Ban Giám hiệu đã nói. Các công cụ này nằm ngay trong văn phòng của Hội đồng Thương mại, trên đầu một dãy cầu thang dài, trước khi DC Kim lấy chúng. Ngày ghi trong thư của Ban Giám hiệu không khớp với ngày mà DC Kim đưa ra. Qua đó tôi biết Lisa Kobayashi là một kẻ lừa đảo, cô ấy đã nói dối về việc hẹn hò . Tuy nhiên, tôi biết rằng điều mà bức thư đã xác nhận là bộ công cụ, tất cả đều ở trong văn phòng của Hội đồng Thương mại vào thời điểm DC Kim lấy nó. Nó được Hội đồng Nhà trường đưa vào đó mà không có sự cho phép của tôi và không có bất kỳ thỏa thuận thường trực nào liên quan đến loại hành động này.Tôi đã cân nhắc rằng các chính sách nội bộ của Hội đồng Nhà trường đã bị vi phạm do việc chuyển giao công cụ bất hợp pháp này. Tôi cũng chỉ ra rằng Hội đồng Thương mại là một thực thể riêng biệt và độc lập, việc Hội đồng Nhà trường gửi và bỏ tài sản cá nhân của tôi trong văn phòng của Hội đồng Thương mại là trái pháp luật! Mặc dù Hội đồng Thương mại là công đoàn của tôi nên rõ ràng cần phải có sự cho phép của tôi. Tôi cũng biết rằng không có thỏa thuận thường trực nào giữa Hội đồng Thương mại và Hội đồng Nhà trường liên quan đến việc chuyển giao các công cụ. Tôi biết rằng điều này rất rắc rối khi xét đến nó trong bối cảnh Hiến chương về Quyền và Tự do của Canada.

Biên nhận mà không cần thông báo đúng hạn

Tôi cảm thấy bị Hội đồng Thương mại bỏ rơi. Chẳng phải họ có nghĩa vụ pháp lý phải thông báo cho tôi về việc họ sở hữu các dụng cụ của tôi, thứ mà có lẽ đã bị Hội đồng Nhà trường ép buộc và sau đó bị DC Kim tịch thu? Tôi băn khoăn không biết Hội đồng Thương mại có thể đã vi phạm những tiêu chuẩn nào của Liên đoàn Lao động do họ không thông báo cho tôi về việc họ sở hữu các công cụ của tôi. Cuộc gọi điện thoại với người thư ký đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn những gì đã thực sự diễn ra. DC Kim lấy dụng cụ của tôi theo cách rõ ràng là bất hợp pháp, và không chỉ vậy, DC Kim còn lấy dụng cụ của tôi từ văn phòng Công đoàn của tôi , Hội đồng Thương mại. Tôi mở rộng thêm về mức độ thực sự gây sốc của điều này liên quan đến hiến chương về quyền và tự do của Canada. Trong suy nghĩ của tôi, những hành động này là sự vi phạm trắng trợn và trắng trợn các quyền của tôi cũng như quyền của công đoàn của tôi, Hội đồng Thương mại cũng như quyền của các thành viên công đoàn ở khắp mọi nơi về vấn đề đó.Tôi biết rằng lựa chọn duy nhất của tôi là bình tĩnh tiếp tục theo dõi thư từ.

Bấm vào đây để tìm hiểu cách vạch trần Jung-Yul Kim

Chương hai mươi chín:

Sở Tài sản Cảnh sát Toronto

Tôi đã đích thân đến Đại lộ Tiến bộ số 2, Sở Tài sản Cảnh sát Toronto. Ở đó, tôi có thể xác nhận bằng lời nói rằng các công cụ của tôi hiện đang thuộc quyền sở hữu của họ. Tôi cũng nói với một số sĩ quan ở đó rằng các dụng cụ này đã được lấy từ văn phòng Công đoàn của tôitôi không có ý định nhặt chúng cho đến khi được giải thích kỹ lưỡng. Ngoài ra, tôi không có xe hơi.

Sau những cuộc điều tra thành công của tôi với TDSB và Hội đồng Thương mại, tôi thấy không có hại gì khi cố gắng gọi cho DC Kim. Tôi đã gọi cho Phân khu dirty-2

Tôi lại gửi thư cho Hội đồng Thương mại sau cuộc điện thoại với thư ký của họ . Trong lá thư gửi Hội đồng Thương mại, tôi đã hỏi chuyện gì đã xảy ra với các công cụ này và yêu cầu trả lại chúng. Trên thực tế, tôi biết chính xác các công cụ đó ở đâu. Tôi chỉ đang chơi ngu thôi. Điều tôi thực sự theo đuổi là bất cứ điều gì bằng văn bản nói rằng công cụ của tôi đã thuộc quyền sở hữu của họ vào một thời điểm nào đó .

Hội đồng giao dịch có tay nghề gửi biên nhận

Một lần nữa, phải mất rất nhiều thời gian, ngày này qua ngày khác, chờ đợi thư... Cuối cùng tôi cũng nhận được thư trả lời từ Hội đồng Thương mại. Bức thư của họ đề ngày. Nó đọc:

Về dụng cụ của bạn, chúng tôi đã nhận được dụng cụ của bạn tại văn phòng trong và hoặc xung quanh. Tôi tin rằng những dụng cụ này đã được Sở Cảnh sát Toronto thu giữ vào ngày hôm sau. [4]

Thoát: Hội đồng giao dịch có tay nghề - VANISH TRUNG TÂM

Đây là thông báo đầu tiên mà Hội đồng Thương mại Tay nghề đưa ra cho tôi rằng họ đã nhận được các công cụ của tôi. Ngày mà Hội đồng Thương mại đưa ra không khớp nhưng điều thực sự quan trọng là họ thừa nhận rằng họ có các công cụ này trong văn phòng của mình và Sở Cảnh sát Toronto đã lấy chúng ra! Bây giờ tôi thực sự đã có bằng chứng. Tôi đã nhận được thư của Hội đồng Nhà trường thư của Hội đồng Thương mại, cả hai đều xác nhận điều giống nhau, các công cụ này ở trong văn phòng của Hội đồng Thương mại và lá thư của Hội đồng Thương mại nói rằng Sở Cảnh sát Toronto đã trực tiếp lấy các công cụ này từ họ. văn phòng.

Sự thật kỳ lạ đã được xác nhận

Tôi biết tôi có bằng chứng cần thiết để đưa toàn bộ vấn đề ra tòa và giành chiến thắng chung cuộc. Tôi rất vui mừng khi cuối cùng đã nhìn thấy bằng chứng đó, nhưng thay vì thực hiện bất kỳ hành động pháp lý ngay lập tức nào , tôi quyết tâm tiếp tục theo dõi từng chút một cho đến khi tôi sử dụng hết mọi cách liên lạc liên quan đến vấn đề này. Hội đồng Nhà trường đã rút phép thông công của tôi và họ sẽ không trả lại bất kỳ thư từ nào nữa nhưng tôi vẫn có thể liên hệ lại với Hội đồng Thương mại và với DC Kim qua email. Tôi chưa gửi bất kỳ email nào liên quan đến vấn đề này cho DC Kim vì trước tiên tôi dự định sẽ theo dõi thông qua Hội đồng Nhà trường và sau đó là Hội đồng Thương mại trước khi thông báo cho DC Kim bằng bất kỳ cách nào. Đúng vậy, tôi đã kiên nhẫn thực hiện một lộ trình hành động đúng đắn, tuần tự thực hiện và cầu nguyện rằng nó sẽ thành công.

Thực hiện bước tiếp theo

Bây giờ đã đến lúc tôi phải thiết lập lại liên lạc với DC Kim. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với DC Kim qua điện thoại, tôi chỉ liên lạc với anh ấy qua email và chỉ qua một địa chỉ email. Đây là một sự lựa chọn được thực hiện có mục đích ngay từ đầu. Bằng cách chỉ sử dụng các phương tiện liên lạc chính thức , có thể có được hồ sơ đầy đủ về tất cả các tương tác .

Bấm vào đây để tìm hiểu cách vạch trần Jung-Yul Kim

Chương hai mươi tám:

DC Kim - Bạn có Thư!

Thứ năm, mười tháng sau khi các công cụ này bị tịch thu, tôi đi xe buýt đến các máy tính công cộng và viết một email dài cho DC Kim nêu chi tiết những mối quan tâm khác nhau của tôi, bao gồm:

Nếu muốn, vui lòng thừa nhận rằng bạn đã tịch thu công cụ lao động vì lý do nào đó hay thừa nhận rằng bạn đã đánh cắp công cụ lao động vì lý do nào đó. Nếu không, bạn sẽ cần phải giải thích làm thế nào bạn có thể lấy các công cụ làm việc của tôi từ văn phòng Hội đồng Thương mại mà không có sự cho phép của họ và không có sự cho phép của tôi. Các viên chức của Hội đồng Nhà trường không thể cấp phép hợp pháp cho một sĩ quan Sở Cảnh sát Toronto lấy tài sản, không phải của họ mà là của tôi, từ văn phòng Hội đồng Thương mại. [5 một ]

và giễu cợt việc DC Kim bị giáng chức, tôi nói thêm:

Không liên quan đến điều này, xin chúc mừng bạn với vai trò mới tại sở giao thông Sở Cảnh sát Toronto . Mong nhận được câu trả lời của bạn, Chúc may mắn, Mohammed David [5 b ]

Câu trả lời ngắn gọn của DC Kim

Tôi trở về nhà và không quay lại kiểm tra email trong vài ngày. Khi tôi kiểm tra lại email, tôi thấy thư trả lời từ DC Kim: Không có công cụ nào của bạn bị tịch thu. Hội đồng Nhà trường không muốn dụng cụ của bạn nên họ đã gửi chúng cho tôi để giữ an toàn. [6] Tôi biết điều này có nghĩa là DC Kim không có lệnh lấy các công cụ đó và cũng không có lý do chính đáng. Email cho tôi biết rằng DC Kim đang cố gắng phủ nhận rằng có điều gì đó không ổn với những gì đã xảy ra và thậm chí có thể không biết rằng địa điểm mà anh ta lấy các công cụ là văn phòng của Hội đồng Thương mại. Tòa nhà Hội đồng Thương mại rất gần bãi đậu xe của Hội đồng Nhà trường. Đó là vị trí cuối cùng được biết đến của các dụng cụ của tôi, ở phía sau xe tải của công ty, nơi tôi đã để chúng . Tôi nghĩ 'Làm sao DC Kim có thể bỏ lỡ DẤU HIỆU LỚN trên mặt tòa nhà Hội đồng Thương mại? Hay tấm biển khổng lồ trên cửa khi anh ấy đang trên đường vào?' Sau đó tôi không nhận được email nào nữa từ DC Kim, đó là email cuối cùng .

Những ngày gửi email của anh ấy đã kết thúc

Không lâu sau đó có một lá thư đề ngày

Bấm vào đây để tìm hiểu cách vạch trần Jung-Yul Kim

Chương hai mươi bảy:

Bộ công cụ đang gặp nguy hiểm

Tôi trở về nhà với tất cả các tài liệu được sao chụp bằng ảnh của mình và bắt đầu viết địa chỉ của nhiều 'người quan trọng' khác nhau lên phong bì. Những bức thư được gửi đến Phân khu dirty-2 nơi DC Kim đóng quân, đồng thời gửi đến Hội đồng Thương mại để thông báo cho họ và cũng là một lá thư gửi lại cho cùng một người gửi từ Đại lộ Tiến bộ số 2.

Gửi thư tới nhiều người

Trong vòng chưa đầy một tháng nữa, toàn bộ bộ công cụ của tôi sẽ bị 'xử lý' . Tôi đã gửi những lá thư đó không chậm trễ. Tôi cũng đã gửi email đến những người nhận tương tự, gửi tất cả những lời phàn nàn của tôi đến họ cùng một lúc. Trong các bức thư và email của mình, tôi khẳng định: hành động của DC Kim sai trái; DC Kim không có quyền lấy dụng cụ của tôi . Tôi chắc chắn phải nhấn mạnh rằng các công cụ này đã được lấy từ văn phòng của Hội đồng Thương mại, một tội ác gây sốc và kỳ lạ , và trên thực tế chúng đã bị DC Kim đánh cắp .

Điều này chứng tỏ chính xác tại sao hành động của DC Kim không hề vô hại . Anh ta đã đặt công cụ của tôi vào tình huống tạo ra mối nguy hiểm này. Trong khi anh ta đang tịch thu các công cụ của tôi, làm sao anh ta có thể biết rằng ngay sau đó tôi sẽ bị bỏ tù bốn tháng và mất chiếc xe duy nhất của mình? Có một nguyên tắc chung trong trách nhiệm dân sự: Bạn đón nhận nạn nhân khi tìm thấy họ. Tình huống xảy ra do hành động sai trái của anh ta hoàn toàn là lỗi của anh ta. Hội đồng nhà trường cũng có lỗi vì đã yêu cầu thu giữ.

Enter: The Sergeant - GIAI ĐOẠN QUYỀN

Những lá thư và email của tôi đã thành công. Thứ năm, Tôi nhận được email ban đầu từ Trung sĩ, cấp trên trực tiếp của DC Kim vào thời điểm công cụ của tôi bị lấy đi. Email gần cuối yêu cầu một cuộc gọi điện thoại. Tôi biết ngay rằng tôi sẽ không bao giờ gọi điện cho bất kỳ ai có liên quan đến vấn đề này. Niềm tin đã bị phá hủy hoàn toàn và hoàn toàn. Tôi tiếp tục viết email phản hồi ở đó và sau đó yêu cầu cung cấp tài liệu đầy đủ liên quan đến việc chuyển giao các công cụ cho DC Kim. Vào thứ Tư, Tôi đã viết một email gửi cho cả DC Kim và Trung sĩ với nội dung:

Gửi tới Jung-Yul Kim, Khi bạn đã sẵn sàng và khi bạn hiểu những gì bạn đã làm, tôi muốn bạn gửi lời thừa nhận nêu rõ rằng hành động của bạn là sai. Nó phải cho thấy, ở mức tối thiểu, rằng bạn thừa nhận rằng bạn đã hành động không đúng đắn. Nó phải nêu rõ những gì đã được thực hiện. Toàn bộ bộ công cụ giao dịch của tôi được lấy từ văn phòng của Hội đồng Thương mại Kỹ năng Xây dựng & Bảo trì. Nó phải nói rõ rằng bạn không có sự cho phép, bạn cũng không có 'lý do chính đáng' nào để lấy tài sản của tôi từ đó. Có lẽ tốt nhất bạn nên xin lỗi Hội đồng Thương mại và chính tôi trong cùng một tài liệu. Tôi chân thành hy vọng rằng bạn chọn làm điều này. [số 8]

Yêu cầu xin lỗi bị bỏ qua

Vài ngày sau, tôi nhận được email của Trung sĩ. Nó viết: Để làm rõ, các dụng cụ này đã bị tịch thu và gửi đến Đơn vị Sở hữu Tài sản của Cảnh sát Toronto để bảo quản an toàn và để đảm bảo không có chuyện gì xảy ra với chúng. [9] Nó đã có niên đại. Tôi biết rõ hơn. Tôi biết rằng ' tịch thu ' trên thực tế có nghĩa là các công cụ đó chắc chắn đã bị lấy đi vì một tội ác liên quan đến các công cụ đó, dẫn đến việc chúng bị tịch thu, nhưng hoàn toàn không phải vậy.

Cổ vũ đội nhà

Trung sĩ đã nói dối, rõ ràng và đơn giản. Tôi đã gửi email lại cho Trung sĩ những lời buộc tội của mình và Trung sĩ đã trả lời vào ngày 18 tháng 12: Tôi không muốn che đậy tội ác và mục tiêu duy nhất của tôi là hỗ trợ bạn lấy lại đồ của mình. [10] Về cơ bản, anh ấy đề nghị giao các công cụ này đến nhà tôi miễn phí. Tôi sẽ không nhúc nhích, vì vấn đề thực sự không còn là công cụ nữa , vấn đề thực sự là nạn tham nhũng trong Hội đồng Nhà trường và nạn tham nhũng trong Sở Cảnh sát Toronto. Tôi biết rằng nếu bây giờ tôi đồng ý lấy lại các công cụ đó thì điều đó sẽ tuân theo các điều kiện của họ . Điều đó cũng giống như việc ký một văn bản tuyên bố rằng các hành động của Sở Cảnh sát Toronto không có gì sai trái! Tôi biết tôi sẽ KHÔNG BAO GIỜ dừng lại cho đến khi tội ác quá đáng này chống lại tôi và sự vi phạm trắng trợn các Quyền Điều lệ của tôi hoàn toàn bị phơi bày trước mọi biện pháp pháp lý sẵn có.

Bấm vào đây để tìm hiểu cách vạch trần Jung-Yul Kim

Chương hai mươi sáu:

Chơi ba lần: Bị bắt

Tôi đã gửi email trả lời của mình cho Trung sĩ vào ngày 21 tháng 12, với quan điểm rằng có thể tôi đã nhầm lẫn và có thể tất cả các bên khác chỉ nói sự thật. Tôi đã giả định rằng có ba bộ công cụ riêng biệt của tôi. Tôi đã đề cập đến ba bộ riêng biệt tương ứng với ngày sai do Hội đồng Nhà trường đưa ra trong thư của họ và Hội đồng Thương mại trong thư của họ. Tôi đã viết như sau:

Dòng Mục Số Một: Hội đồng Thương mại đã nhận được các công cụ và tài sản cá nhân của tôi vào hoặc khoảng ngày 9 tháng 1 năm 2023, Sở Cảnh sát Toronto đã thu thập tất cả vào ngày hôm sau; Dòng Mục Số Hai: DC Kim đã lấy một số tài sản hoặc dụng cụ của tôi vào ngày 31 tháng 1 hoặc ngày 1 tháng 2 năm 2023, Ban Giám hiệu đã giao cho anh ta; Dòng thứ ba: Sở cảnh sát Toronto đã tịch thu tài sản hoặc công cụ của tôi, theo email từtrung sĩ, ngày không xác định; Dòng Mục Số Bốn: Hội đồng Nhà trường đã cung cấp các công cụ hoặc tài sản cá nhân của tôi cho Hội đồng Thương mại vào hoặc sau ngày 4 tháng 5 năm 2023 (ngày chấm dứt hợp đồng lao động). [11]

Công cụ Cinqo-Di-Maio

Tôi đang nắm giữ chút thông tin này, chỉ chờ thời điểm thích hợp để triển khai nó nhằm mang lại kết quả tối đa. Tôi đã sơ ý đề cập đến những ngày sai do Hội đồng Nhà trường và Hội đồng Thương mại cung cấp. Thực ra tôi đã biết từ lâu là không có bộ công cụ thứ hai , chỉ có một, một bộ công cụ mà Ban Giám Hiệu chuyển đến văn phòng Hội đồng Thương mại, đúng bộ mà DC Kim đã lấy. Thư ký Hội đồng Thương mại đã kể cho tôi nghe tất cả về chuyện đó.

Trung Sĩ - Thừa Nhận Một

Tôi trở về nhà và mặc dù tôi chưa biết nhưng Trung sĩ đã trả lời email của tôi chỉ vài phút sau khi tôi gửi nó . Phải mất vài ngày tôi mới bắt xe buýt trở lại máy tính công cộng và đọc email đề ngày tháng năm.. Tôi đã đọc nó vài lần. Nó nói như sau:

Xin chào ông Murdock, Về dòng thứ ba, tôi hy vọng điều này sẽ giúp làm rõ một số điểm. Thiết bị bị tịch thu vào ngày 1 tháng 2 năm 2023. Các dụng cụ bị tịch thu theo yêu cầu của Hội đồng Nhà trường và chỉ nhằm mục đích giữ an toàn, tránh bị thất lạc hoặc thất lạc. Về mặt vi phạm pháp luật thì bị tịch thu công cụ. Tôi không biết về bất kỳ điều gì, và nói rõ hơn, các công cụ này không bao giờ bị mất và luôn là của bạn. Đúng. Đây là những công cụ tương tự mà DC Kim đã đề xuất nên được lưu giữ tại #2 Progress Avenue. Về dòng một, đây là điều tôi sẽ phải điều tra và liên hệ lại với bạn.

[12 một ]
Sau đó tôi đọc lại lần nữa. ' Bị bắt giữ ! Nó thực sự nói bị tịch thu !' Tôi tự nghĩ: 'Email này là thứ cuối cùng mình cần'. Nó đã hoàn thành bộ tài liệu tôi cần để chứng minh hành vi sai trái ở mức độ cao nhất. Tôi biết rằng email này từ Trung sĩ, cấp trên trực tiếp của DC Kim vào thời điểm các công cụ được lấy đi, hoàn toàn trái ngược với tuyên bố của DC Kim và mặc dù nó không nói rõ ràng nhưng nó rõ ràng thể hiện một thế lực mạnh mẽ. cáo buộc chống lại chính Hội đồng trường . Tôi đọc lại lần nữa:

Các dụng cụ bị thu giữ theo yêu cầu của Ban giám hiệu nhà trường. [ 12b ]

Với một email ngắn gọn này, mọi thứ đã thay đổi. Tôi biết rằng, nếu việc tịch thu của DC Kim là sai trái, thì yêu cầu tịch thu tương tự của Hội đồng Nhà trường tất yếu cũng sai trái! Tôi không chỉ cho rằng điều đó là 'sai trái' mà còn cho rằng đó rõ ràng là bất hợp pháp , một hành vi trộm cắp thông thường và hành vi côn đồ tuyệt đối! Tôi đã cân nhắc, cân nhắc và đưa ra kết luận dứt khoát: Hành động của họ không chỉ sai , không chỉ bất hợp pháp mà còn vi phạm trắng trợn các Quyền Điều lệ của tôi. Tôi biết rằng Sở Cảnh sát Toronto sẽ không thể giả vờ như không có chuyện gì xảy ra nữa.

Bấm vào đây để tìm hiểu cách vạch trần Jung-Yul Kim

Chương hai mươi lăm:

Lối thoát: Trung Sĩ - GIAI ĐOẠN QUYỀN

Tôi đã trả lời email của Trung sĩ để hỏi thêm chi tiết: Vị trí tài sản của tôi vào thời điểm nó bị tịch thu là gì? [13] nhưng những ngày gửi email của anh ấy đã kết thúc. Hoàn thành. Tôi đã biết câu trả lời là gì. Tôi biết rằng Trung sĩ thậm chí không thể cung cấp cho tôi thông tin có giá trị hơn những gì anh ta đã cung cấp. Tôi đã tiếp tục và gửi lại email quan trọng đó từ Trung sĩ đến các 'bộ tóc giả lớn' khác nhau của Hội đồng Nhà trường, Hội đồng Thương mại Tay nghề và Sở Cảnh sát Toronto tại Phân khu dirty-2. Tôi không nhận được phản hồi qua thư, email hay bất kỳ cách nào từ bất kỳ ai trong số họ. Tôi thắc mắc về những quy định của Liên đoàn Lao động mà Hội đồng Thương mại đã vi phạm khi không liên lạc với tôi. Họ không có nghĩa vụ phải tiếp tục trao đổi thư từ với tôi sao? Cũng giống như việc họ không thông báo cho tôi rằng công cụ của tôi đang ở trong văn phòng của họ, họ lại trốn tránh trách nhiệm. Đâu là sự chuyển tiếp giữa ' sơ suất ' và 'ác ý'? Có phải nó chỉ có thể được xác định thông qua việc thể hiện ý định?

Sự im lặng nói lên nhiều điều.

Không nhận được phản hồi từ bất kỳ ai ở Sở Cảnh sát Toronto, tôi đã soạn một số tờ rơi giải thích: hai tờ giấy được gấp làm đôi giống như một cuốn sách nhỏ và tôi gửi chúng đi. Cuốn sách nhỏ có tất cả những câu trích dẫn đáng nguyền rủa nhất từ ​​Hội đồng Nhà trường, Hội đồng Thương mại, DC Kim và Trung sĩ. Tiêu đề: "Bản tin Toronto!!!" . Tôi vẫn không nhận được câu trả lời nào.

Bấm vào đây để tìm hiểu cách vạch trần Jung-Yul Kim

Chương hai mươi bốn:

Bàn phím. Chuột. Màn hình.

Thời gian tiếp tục trôi qua, tôi biết rằng tôi đã có đủ thông tin cần thiết để vạch trần sự thật về những gì đã xảy ra. Nếu tôi có thể lấy thông tin đó ra, Sở Cảnh sát Toronto, Hội đồng Nhà trường hoặc bất kỳ ai khác sẽ không thể phủ nhận sự thật. Tôi biết DC Kim đã tịch thu dụng cụ của tôi một cách bất hợp pháp, và điều tệ hơn nữa là Ban Giám hiệu đã yêu cầu ông ta làm điều đó. Tôi sẽ không để tội ác kinh hoàng này bị che giấu và che đậy. Tôi lấy chiếc máy tính để bàn cũ của mình ra và bắt đầu lau bụi và cắm các bộ phận vào. Bàn phím. Chuột. Màn hình. Tôi nhấn nút 'bật' và nó khởi động. Tôi thấy hệ điều hành linux giống hệt như lúc tôi rời bỏ nó. Tôi đã quên mất chiếc máy này và quên mất dấu nhắc lệnh có giá trị của nó . Tôi lấy một chồng sách tham khảo linux nhỏ và bắt đầu tìm ra giải pháp của mình.

Có những con số

Tôi nhớ lại một câu chuyện tôi đã nghe từ một người bạn: Một anh chàng ở Montréal đồng thời gửi email đến tất cả Sở Cảnh sát Montréal . Hóa ra, địa chỉ email là số . Tôi tiếp tục làm việc với nó cho đến khi cuối cùng tôi tạo được một tập lệnh shell cung cấp cho tôi danh sách các email. 'Tôi đoán đây là một sự khởi đầu' tôi nghĩ. Tôi vẫn chưa biết nhưng đó chỉ là một thành phần . Chắc chắn tôi có thể gửi tất cả bằng chứng cho mọi Sĩ quan Cảnh sát Toronto bằng hệ thống email của riêng họ, nhưng có lẽ họ vẫn có thể bỏ qua điều đó. Đó cũng là lúc tôi bắt đầu đến thư viện.

Tôi đến đó mỗi tuần một lần, trong vài tuần, vào các ngày thứ Sáu. Tôi đọc vài cuốn sách trong thư viện trước khi đến giờ cầu nguyện. Tôi sẽ cầu nguyện và sau đó bắt xe buýt về nhà trước khi mặt trời lặn.

Đã đọc nhẹ

Rồi một tuần, vào thứ Sáu, tôi nghĩ: 'Nếu mang theo máy tính xách tay thì mình có thể sử dụng Internet miễn phí ở thư viện'. Tôi đã làm chính xác điều đó. Sau đó, vào thứ Hai, tôi đến thư viện vào khoảng 9 giờ 30 sáng. Tôi thiết lập email của mình trên máy tính xách tay. Không có gì sốc, tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời nào. Tôi đã quay lại vài ngày liên tiếp. Tôi tìm kiếm trên mạng một số thông tin về Jung-Yul Kim, Thám tử nổi tiếng đã đánh cắp công cụ của tôi. Tôi đã lưu một số trang web từ trang đầu tiên của tìm kiếm trên web. Tôi cũng đã thử thứ mới gọi là 'trí tuệ nhân tạo' này , để xem liệu nó có khả năng như tôi đã nghe nói hay không. Nó có vẻ đầy hứa hẹn. Nó rất giống với một dấu nhắc lệnh.

Cuối tuần qua, vào ngày chủ nhật, khi ở nhà, tôi bắt đầu xem một số trang web mà tôi đã lưu có nội dung nói về Jung-Yul Kim. Tôi nhận thấy một trang tên là www.JungYulKim.com. Nó được cho là trang web chính thức của Jung-Yul Kim. Tôi mở trang web ra, nhìn kỹ, đọc kỹ phần cuối trang, tôi thấy có điều gì đó mà lần đầu đọc mắt tôi đã bỏ sót. Trong bản in nhỏ có nội dung: Mua tên miền này . Tôi khó có thể tin được điều đó. Sau đó tôi nhìn lên thanh tiêu đề và thấy như sau:

Trang web này là để bán!

Nó thực sự có thể là sự thật? Tôi nghĩ: 'Đây có thể là một cái gì đó' . Ngày hôm sau tôi đến thư viện với hy vọng mua được tên miền. Tôi không gặp khó khăn gì khi mua nó. Tôi nhấp vào liên kết và làm theo tất cả các bước với hy vọng mua được miền của Jung-Yul Kim. Mối quan tâm duy nhất của tôi là phương thức thanh toán nào sẽ được chấp nhận. Tôi thấy giá không được đặt quá cao nên đã làm theo quy trình mua hàng và đến cuối tôi thấy ghi: 'Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng'! Tôi đã viết ra tất cả các chi tiết cần thiết cho việc chuyển khoản ngân hàng vào một tờ giấy trắng. Sau đó, sau khi tìm kiếm trên web vị trí của chi nhánh ngân hàng gần nhất, tôi thấy rằng ngân hàng đó chỉ nằm đối diện với thư viện nơi tôi đang ở . Tôi thu dọn đồ đạc, quàng khăn và khoác áo khoác, quàng túi lên vai rồi đi bộ băng qua đường đến ngân hàng. Tôi không gặp khó khăn gì: Chuyển khoản sang Đức đã thành công. Tôi quay lại thư viện để thông báo với người bán rằng tiền đã được gửi. Sau đó tôi trở về nhà: Đi tàu, lên xe buýt, lên xe buýt khác và về nhà. Trời trở nên mưa và băng tuyết tan hết. Ngày hôm sau tôi quay lại thư viện, một ngày thứ sáu. Thực ra tôi chỉ đi cầu nguyện giữa ngày thôi. Sau đó tôi trở về nhà. Tôi biết rằng việc chuyển khoản ngân hàng có thể mất một hoặc hai ngày để được xác minh và chỉ sau đó việc chuyển miền thực sự mới được hoàn tất. Ngày 25 tháng 1 năm 2024 miền này trở thành của tôi. Nathan thân mến, Chúc mừng bạn đã mua hàng. Giấc mơ tưởng chừng như không thể này đã xảy ra. Tôi có rất ít liên quan đến việc này. Thực sự, tôi có thể làm gì để tác động đến tình huống này không? Sau khi có được tên miền này, tôi bắt đầu viết ngay trang web này. Thậm chí đây là điều mà tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được mình sẽ làm.

Chúa phù hộ bạn. Chúa phù hộ bạn. Chúa phù hộ bạn

Bấm vào đây để lộ diện Jung-Yul Kim ngay bây giờ. Dễ thôi!

Lưu ý: Đây là phần cuối của bài viết chính. Phần tiếp theo dưới dạng các mục nhật ký hàng ngày tiếp tục ở phần hồi tưởng trước đó. Ngoài ra còn có chức năng email quả cầu tuyết. Vui lòng nhìn.