จองยูลคิม.คอม

บทความก่อตั้งได้รับการออกแบบให้เป็นเว็บไซต์หน้าเดียวโดยไม่มีรูปภาพและไม่มีลิงก์ภายนอก สิ่งนี้ทำเพื่อให้เว็บไซต์ทั้งหมดสามารถส่งผ่านทางอีเมลได้ ขนาดไฟล์มีขนาดเล็กเนื่องจากมีเฉพาะข้อความ html เท่านั้น


อ่านเรื่องราว
เข้าร่วม The Snowball
Fight Corruption

ที่ด้านล่างสุดของเรื่อง คุณจะพบวิธีการที่ใช้ในการแปลเรื่องราวทั้งหมด โดยคงลิงก์ HTML ไว้ ฯลฯ เป็นตัวแปล HTML: ได้รับความอนุเคราะห์จากDCKIM.com


ซอฟต์แวร์ดีซีคิม


ต่อไปนี้เป็นซอฟต์แวร์ขนาดเล็กมากแต่มีประโยชน์มากในรูปแบบ html ที่ให้บริการฟรี โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก DCKIM.com

สิ่งเหล่านี้อาศัยเบราว์เซอร์ในโทรศัพท์ของคุณเพื่อแปลทั้งหมด


ตี TheCrawl

นี่แค่ใน!!!

เว็บไซต์นี้ได้รับการฝังลงใน BLOG ที่ไม่ได้ใช้งานของคนดังที่มีชื่อเสียงโดยอาศัยการอ้างอิงโดยตรงจากภายนอกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ตามกฎหมาย ลองดูด้วยตัวคุณเอง ฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ และแม้กระทั่งคิดว่าขนาดของภาพที่เสนออาจทำให้เกิดปัญหาได้... กลับกลายเป็นว่าไม่เป็นเช่นนั้น ฉันเดาว่านั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณสูญเสียการควบคุมโดเมนของคุณ แปลกมาก นี่เป็นสิ่งที่เขาทำกับฉันจริงๆ สำหรับนักแสดง ชุดเครื่องมือของพวกเขาคือการโปรโมตตัวเอง สำหรับช่างไม้แล้ว มันก็แค่ค้อนและไขควง อาจจะเป็นสิ่ว อาจจะเป็นเครื่องบินขนาดพกพา ประแจต่างๆ ซึ่งเป็นชุดที่ถูกสร้างขึ้นและสั่งสมมานานหลายปี กิสัส. การสรรเสริญเป็นของอัลลอฮ์ (SWT) ผู้เดียวเท่านั้นผู้ทรงอำนาจ (SWT) ที่ทำสิ่งนี้เพื่อฉัน

TP-Speedline ถูกพบเห็นแล้ว

ในบล็อกที่ไม่ได้ใช้งานของJustin Therouxซึ่งหากคุณไม่รู้ ก็เป็นคนดังฮอลลีวูดซึ่งเป็นนักแสดงที่ได้รับรางวัล ลองเข้าไปดูที่http://justintheroux.blogspot.com/
2011/03/jung-yul-kim-photo-pic.html
ซึ่งมีเพจเกี่ยวกับ Jung-Yul Kim ประมาณปี 2011 อยู่ด้วย ขอให้สนุกนะครับ


บทสนทนาตลกที่จำลองเหตุการณ์ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2023 อีกครั้ง

บทสนทนานี้เป็นการคาดเดาโดยสิ้นเชิงและไม่ได้แสดงให้เห็นว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงอย่างไร หากมีเพียงข้อความเป็นคำพูดที่สามารถอ่านบทสนทนาสองส่วนได้


แบบสำรวจ Prime ของ JungYulKim.com: หมายเลขของคุณเป็นเลขเด่นและคุณไม่เคยรู้มาก่อนหรือเปล่า?

แบบสำรวจนี้จัดทำขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้คนใช้จำนวนเฉพาะทุกวัน ในขณะที่พวกเขาอาจไม่รู้ตัวเลย และอาจเป็นไปได้ว่าพวกเขาก็ไม่รู้ด้วยว่าเราไม่สามารถเข้าใจตัวเลขดังกล่าวที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามนุษย์ไม่สามารถเข้าใจจำนวนเฉพาะได้ ตัวเลขเหล่านี้จัดอยู่ในประเภท 'ศาสนา-มองไม่เห็น' หรือไม่?


โซน Superfan ของ Jung-Yul Kim (มีมาสค็อต: TP-Speedline)

ทุกสิ่งที่แฟนพันธุ์แท้ของ Jung-Yul Kim ต้องการ!


ลิงค์ภายนอก

หมายเหตุ: ลิงก์เหล่านี้จะออกจากเว็บไซต์นี้และไปที่อื่นบนอินเทอร์เน็ตซึ่งมีแนวโน้มว่าจะมีรูปภาพอยู่


ข้อมูลติดต่อ


จุง ยูล คิม


หมายเหตุ: บทความหลักได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้การช่วยสำหรับการเข้าถึงและโปรแกรมอ่านหน้าจอ มีระบบนำทางแบบบาร์ที่มีประโยชน์

Original text
Rate this translation
Your feedback will be used to help improve Google Translate